thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
More >>
Hình ảnh
Bc GW TCS kf irt akyapak IR kf wiliam lc wayne OPW

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

 

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Công Nghiệp Nhật Quang Tân với tầm nhìn chiến lược là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong các ngành công nghiệp khác nhau như : Xăng dầu, cứu hộ, thiết bị quan sát, gia công cơ khí và thiết bị thoát hiểm cho các khách hàng tại Việt Nam, thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tích hợp hệ thống, lắp đặt, vận hành và các dịch vụ hậu mãi khác.

MỤC TIÊU

1. Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Để trở thành công ty hàng đầu về phân phối và cung cấp các sản phẩm công nghiệp trong thị trường sôi động và biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện các kỹ thuật và dịch vụ cần thiết cho Quý khách hàng.

2. Luôn luôn hướng tới khách hàng

 • Luôn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
 • Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.
 • Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

3. Năng động, sáng tạo

 • Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Nhật Quang Tân. Chúng tôi hiểu rằng: Tự do đổi mới và năng độngsáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Nhật Quang Tân trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Nhật Quang Tân luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

4. Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

 • Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Nhật Quang Tân. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt
 • Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Hoàn thiện trên mọi lĩnh vực”, Nhật Quang Tân luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: Lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của đối tác được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng.

 • Đối với khách hàng: Nhật Quang Tân cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của Quý khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.
 • Đối với nhân viên: Nhật Quang Tân luôn quan đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và  ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi của bản thân. Đối với cộng đồng: Nhật Quang Tân cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ  tài chính với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 • Định hướng khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động.
 • Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng là đường thẳng xuyên suốt cho mọi hoạt động.
 • Xây dựng văn hóa Nhật Quang Tân theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.
 • Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.
 • Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.