thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
More >>
Hình ảnh
Bc GW TCS kf irt akyapak IR kf wiliam lc wayne OPW

SeoHan - Giải pháp thoát hiểm an toàn cho bạn

Chủ động trang bị thiết bị thoát hiểm cho mình là cách tốt nhất để các cư dân nhà cao tầng bảo vệ tính mạng của mình và người thân khi xảy ra sự cố.

Ngoài ra, kiến thức và kỹ năng thoát hiểm cũng là những điều không thể thiếu đối với các cư dân để họ có thể chủ động và an tâm khi sống tại các nhà cao tầng trước những nguy cơ.

Do vậy, ngoài hoạt động bán hàng, Công ty TNHH Công nghiệp Nhật Quang Tân – nhà phân phối độc quyền sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng SeoHan tại Việt Nam – đã phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC), ban quản lý các chung cư tổ chức nhiều buổi diễn tập PCCC và thoát hiểm tại các chung cư trên địa bàn TP.HCM.

SeoHan - Giải pháp thoát hiểm an toàn cho bạn, Thị trường - Tiêu dùng,

Hình ảnh bộ sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng SeoHan

Cư dân các chung cư nơi tổ chức diễn tập như Phú Mỹ (Q.7), Hoàng Anh Gia Lai (Q.7), Thủ Thiêm Xanh (Q.2) và Hồng Lĩnh Plaza (huyện Bình Chánh),… đều rất hào hứng tham gia vì tính thiết thực của sự kiện đối với đời sống của họ.

Tại các buổi diễn tập, cư dân các chung cư được hướng dẫn các kỹ năng xử lý cơ bản khi xảy ra sự cố về cháy nổ từ các cán bộ PCCC địa phương; tìm hiểu về các phương án cứu hộ mà chung cư đã trang bị cũng như sử dụng các phương tiện cứu hộ. Đặc biệt, các buổi diễn tập còn có phần trình diễn thoát hiểm đơn giản bằng bộ sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng SeoHan.

SeoHan - Giải pháp thoát hiểm an toàn cho bạn, Thị trường - Tiêu dùng,

Cư dân chung cư Thủ Thiêm Xanh lắng nghe hướng dẫn của cán bộ PCCC

SeoHan - Giải pháp thoát hiểm an toàn cho bạn, Thị trường - Tiêu dùng,

Nhiều chị em phụ nữ rất quan tâm đến sự an toàn của gia đình mình không ngần ngại tham gia diễn tập thoát hiểm

SeoHan - Giải pháp thoát hiểm an toàn cho bạn, Thị trường - Tiêu dùng,

Mặt hướng vô tường, nhìn ngang, tránh nhìn xuống là cách để thoát khỏi nỗi sợ về độ cao khi sử dụng cách thoát hiểm bằng bộ sản phẩm SeoHan

Ông Tạ Duy Hải, giám đốc công ty nhận xét: “Với tình hình PCCC hiện nay tại các nhà cao tầng, việc thoát hiểm của từng hộ gia đình hay cá nhân là rất khó khăn và nguy hiểm. Chưa nói đến những trở ngại trong công tác chữa cháy của Lực lượng PCCC nếu xảy ra sự cố, điều đó sẽ lại càng khiến tính mạng của người dân như “ngàn cân treo sợi tóc”.

SeoHan - Giải pháp thoát hiểm an toàn cho bạn, Thị trường - Tiêu dùng,

Người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng thoát hiểm bằng bộ sản phẩm SeoHan

Ngoài ra, phân tích nguyên nhân các trường hợp tử vong trong đám cháy lớn tại nhà cao tầng thì đến 80% là do ngạt khói; tiếp sau mới là mất mạng do hoảng loạn nhảy từ trên cao xuống; cuối cùng mới đến chết cháy với một tỷ lệ rất nhỏ. Điều này cho thấy việc thoát hiểm nhanh quyết định đến cơ hội sống còn của cư dân tại các nhà cao tầng khi xảy ra sự cố.

Vì vậy, qua nghiên cứu thị trường, công ty cung cấp giải pháp thoát hiểm có nhiều tiện lợi là bộ sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng SeoHan – thương hiệu uy tín từ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

“Đây một thiết bị thoát hiểm đơn giản, tiện dụng, mỗi người có thể tự thoát hiểm một cách nhanh chóng mà không hề bị thương tích trong quá trình sử dụng do đã được điều tốc tự động và có đai đeo rất êm ái. Ngoài ra, để tạo niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng, mỗi sản phẩm đều đã được công ty Bảo Việt mua bảo hiểm với giá trị rất lớn, điều mà chưa từng xuất hiện ở bất cứ sản phẩm tương tự nào trên thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi tự tin vào sự hữu dụng và an toàn tuyệt đối của sản phẩm cũng như khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu nhằm có được sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng của công ty”, ông Hải khẳng định.

Slogan “sự sống luôn trong tay bạn” của bộ sản phẩm cũng mang với ý nghĩa đó.

Bà Trịnh Thị Hải, trưởng ban quản lý Chung cư Phú Mỹ, nhận xét sau khi tìm hiểu và trực tiếp chứng kiến trình diễn sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng SeoHan: “Đây là giải pháp rất phù hợp với chung cư Phú Mỹ!”

Trước khi có giải pháp chuyên nghiệp, một số cư dân nhà cao tầng cũng đã nghĩ ra phương án thoát hiểm bằng dây như  bác Tú, sống ở tầng 6 chung cư Hồng Lĩnh (huyện Bình Chánh). Bác Tú tâm sự, nhà chỉ có 2 vợ chồng già và 1 đứa cháu nội 3 tuổi, có chuyện gì chỉ lo cho thằng bé thôi. Nếu xảy ra sự cố, nhà chỉ có người già và trẻ con thì không thể chạy thang bộ tranh với người ta được, vậy nên trước đây bác đã từng sắm… dây dù để lỡ có sự cố thì thả cháu xuống trước từ ban công hay cửa sổ trước. Vì thế, bác Tú cho rằng giải pháp mà công ty cung cấp đã giải đáp được những băn khoăn của các cư dân sống ở nhà cao tầng.

SeoHan - Giải pháp thoát hiểm an toàn cho bạn, Thị trường - Tiêu dùng,

Nhiều cư dân nhà cao tầng đã tin tưởng và trang bị bộ sản phẩm SeoHan cho gia đình

Chị Hương, cư dân một chung cư cao cấp ngay gần trung tâm thì  tính đến chuyện thoát hiểm bằng dây từ một lần chung cư mất điện. Lý thuyết thì thang bộ thoát hiểm sử dụng nguồn điện riêng nhưng hệ thống điện dự phòng ở đây rất yếu, chỉ lát sau là tắt. Cầu thang bộ tại đây vừa hẹp, vừa tối lại nhiều khúc cua nên nếu nhiều người cùng lao ra để thoát thì có thể tử vong vì giẫm đạp lên nhau nên việc phải tìm phương án thoát hiểm khác là điều đương nhiên. 

*Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp Nhật Quang Tân:

- Địa chỉ số 43, Đường số 2, Khu phố Hưng Gia I, phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM. Hotline tư vấn miễn phí: 08.5412.5353.

- Website: http://nhatquangtan.com

Nguồn: 24h.com.vn