thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
More >>
Hình ảnh
Bc GW TCS kf irt akyapak IR kf wiliam lc wayne OPW

Thiết bị thoát hiểm khi sống ở nhà cao tầng.

Do tập quán sinh sống tại nhà riêng lẻ của người Việt đã tồn tại lâu đời nên các thiết bị thoát hiểm nhà cao tầng còn khá mới mẻ với nhiều người.

Về lý thuyết, các nhà cao tầng muốn đưa vào sử dụng đều phải đảm bảo các phương tiện cũng như phương án cứu hộ khi xảy ra sự cố như cháy, nổ cho người dân. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa.

Các phương tiện thông tin đại chúng cũng nhiều lần đưa tin về các đợt kiểm tra phòng cháy chữa cháy của các cơ quan chức năng tại các nhà cao tầng đều phát hiện hàng loạt lỗi vi phạm nghiêm trọng như: Hệ thống chữa cháy được lắp đặt ban đầu chỉ có tính đối phó, không được bảo trì dẫn đến hư hỏng, khi cần không sử dụng được; nhiều nơi thiếu hệ thống thông gió, hút khói còn cửa thoát hiểm liên tục bị khóa khiến người dân gặp khó khăn khi có hỏa hoạn.

Vì vậy, người dân sống ở nhà cao tầng nên chủ động trang bị cho mình các kiến thức cũng như thiết bị cần thiết để thoát hiểm khi cần.

Thiết bị thoát hiểm khi sống ở nhà cao tầng, Thị trường - Tiêu dùng,

Đệm hơi cứu hộ, một sản phẩm dành cho cứu hộ công cộng

Thị trường mới mẻ

Do tập quán sinh sống tại nhà riêng lẻ của người Việt đã tồn tại lâu đời nên các thiết bị thoát hiểm nhà cao tầng còn khá mới mẻ với nhiều người. Về sản phẩm thoát hiểm công cộng có đệm hơi cứu hộ và ống tuột thoát hiểm. Đây là những sản phẩm đặc thù cung cấp cho ban quản lý chung cư hay chủ đầu tư và phải trang bị ngay từ đầu khi xây dựng chung cư. Với đệm hơi cứu hộ còn bị giới hạn về số tầng, chỉ sử dụng từ lầu 6 trở xuống trong khi số nhà cao tầng từ 7 tầng trở lên ngày càng nhiều.

Thiết bị thoát hiểm khi sống ở nhà cao tầng, Thị trường - Tiêu dùng,

Bộ sản phẩm SeoHan

Các sản phẩm thoát hiểm dành cho cá nhân hoặc hộ gia đình có thể kể đến: Chăn chống cháy, mặt nạ chống khói, dây thoát hiểm là sản phẩm vừa tiện lợi, vừa an toàn và cần thiết giúp người dân nhanh chóng thoát khỏi tình trạng nguy hiểm khẩn cấp khi ở nhà cao tầng.

Ngoài ra còn có thang thoát hiểm cũng có chức năng tương tự, tuy nhiên sản phẩm này là kén người sử dụng do yêu cầu người dùng phải có kỹ năng leo trèo, không phù hợp cho người già, trẻ em.

Trang bị dây thoát hiểm

Xuất hiện không lâu trên thị trường, nhưng sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng SEOHAN do Hàn Quốc sản xuất (Công ty TNHH Công nghiệp Nhật Quang Tân phân phối độc quyền tại Việt Nam) đã tỏ rõ nhiều ưu thế về chất lượng, dễ sử dụng với giá cả hợp lý. Công ty cũng đã phối hợp với một số ban quản lý các chung cư tại TP.HCM để giới thiệu sản phẩm, trình diễn khả năng thoát hiểm thực tế của sản phẩm và được cư dân các tòa nhà hết sức quan tâm và chọn mua.

Thiết bị thoát hiểm khi sống ở nhà cao tầng, Thị trường - Tiêu dùng,

Nhân viên công ty Nhật Quang Tân hướng dẫn cách sử dụng dây thoát hiểm SeoHan

Thiết bị thoát hiểm khi sống ở nhà cao tầng, Thị trường - Tiêu dùng,

Người dân tập thoát hiểm bằng dây thoát hiểm nhà cao tầng SeoHan 

Sản phẩm là một bộ thiết bị gồm có: Một bộ điều tốc, dây thoát hiểm và (2) đai đeo. Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm này là tốc độ rơi được điều chỉnh vừa phải như là được “thả xuống” một cách nhẹ nhàng. Độ cao cứu hộ cũng không bị khống chế vì chiều dài sợi dây thoát hiểm không cố định mà có thể được chế tạo tùy độ cao tòa nhà khách hàng đang ở. Dây đai đeo quanh ngực được lót đệm êm ái để người dùng không bị đau trong suốt quá trình thoát hiểm với khả năng chịu lực lên đến 450 kg. Sản phẩm này cũng đã được chứng minh có khả năng thoát hiểm cùng lúc cho 2 người (một người lớn kèm trẻ em hoặc người già yếu).

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp Nhật Quang Tân:

- Địa chỉ số 43, Đường số 2, Khu phố Hưng Gia I, phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM. Hotline tư vấn miễn phí: 08.5412.5353.

- Website: http://nhatquangtan.com


Theo: 24h.com.vn