thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
More >>
Hình ảnh
Bc GW TCS kf irt akyapak IR kf wiliam lc wayne OPW

Dự án kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong

Dự án kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong

  • Thông tin:

Nằm ở tỉnh Khánh Hòa do Công ty liên doanh TNHH kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong làm chủ đầu tư. Được đầu tư khoảng 122 triệu USD, có công suất chứa 515 ngàn mét khối. Ba khách hàng là Petrolimex Việt Nam, Petrolimex Singapore và Trafigura Singapore.

Năm 2012, doanh thu của đơn vị đạt 3 triệu USD.

Khi sử dụng, kho sẽ xử lý 6 triệu tấn sản phẩm xăng dầu trong giai đoạn đầu tiên khi dung lượng lưu trữ của nó là 500.000 mét khối. Và kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong sẽ có được doanh thu của nó chủ yếu là từ bồn chứa cho thuê và các dịch vụ kèm theo, chẳng hạn như pha trộn, nạp nhiên liệu và bơm. Sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ đóng góp cho ngân sách địa phương. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ hàng hải trong khu vực, bao gồm kéo và các dịch vụ điều hướng và cung cấp nước ngọt, nhiên liệu và thực phẩm cho các tàu neo đậu ở đó.

Khi các kho xăng dầu ngoại quan vào hoạt động, Khu kinh tế Vân Phong ở tỉnh Khánh Hòa sẽ trở thành trung tâm của ngành công nghiệp hàng hải của đất nước và góp phần vào thương mại và du lịch. Khu vực này cũng được dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm đến đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Công ty TNHH Công Nghiệp NHẬT QUANG TÂN là nhà cung cấp chính các thiết bị, mái phao, van, ống dẫn,..... cho dự án Kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong.

  • Một số hình ảnh: