thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
More >>
Hình ảnh
Bc GW TCS kf irt akyapak IR kf wiliam lc wayne OPW

Máy nén khí Ingersoll Rand

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Hệ thống máy nén khí ly tâm
Hệ thống máy nén khí ly tâm Hệ thống máy nén khí ly tâm của chúng tôi là đơn vị thực hiện hiệu quả nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường, thiết kế và các gói sản phẩm cho phép dễ dàng lắp đặt bất cứ nơi đâu cần thiết. Mỗi thành phần của máy nén như đường ống, dây, không khí đơn điểm và đường dây điện được thiết kế cho thuận tiện.
Máy bơm chân không
Máy bơm chân không Có thiết kế chắc chắn, tiết kiệm. Máy bơm hút chân không Ingersoll Rand là lựa chọn số một, luôn hoạt động hiệu quả và ít bảo trì. Là máy bơm chân không tốt nhất được hỗ trợ bởi Ingersoll Rand, đi đầu trong các sản phẩm máy nén khí và sản xuất máy bơm.
Máy nén khí 170-850 m3min /6000-30,000 CFM
Máy nén khí 170-850 m3min /6000-30,000 CFM Máy nén khí ly tâm Centac là sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế gói gọn giúp các máy nén này dễ dàng được lắp đặt bất cứ khi nào có nhu cầu. Mỗi thành phần của các máy nén được lắp đặt đường ống và dây điện cho thuận tiện, không khí đơn điểm và kết nối điện.
Máy nén khí dẫn điện Duplex
Máy nén khí dẫn điện Duplex Máy nén khí piston Duplex Ingersoll Rand cung cấp 2 máy bơm nén khí cá nhân và 2 động cơ gắn trên một chiếc xe duy nhất, được cung cấp 100% lưu trữ và tăng thêm sức nén cho những công việc cần công suất lớn hơn. Duplex là công cụ lý tưởng cho các ứng dụng năng lượng không cho phép một máy nén khí lớn duy nhất.
Máy Nén Khí Dẫn Điện Hai Tầng
Máy Nén Khí Dẫn Điện Hai Tầng Được thiết kế cho các cửa hang lớn hoặc dung trong các ngành công nghiệp, máy nén khí 2 tầng Ingersoll Rand đem lại sự tin cậy và hiệu suất cao là sản phẩm lý tưởng cho hầu hết các công việc và người sử dụng bao gồm cả các dịch vụ ôtô, cửa hàng thẩm mỹ, trạm bảo trì, cửa hàng máy tính, nhà xưởng, cửa hàng làm việc, tiệm rửa xe, trung tâm sửa chữa hay các trang trại.