thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
More >>
Hình ảnh
Bc GW TCS kf irt akyapak IR kf wiliam lc wayne OPW

Máy phát điện BroadCrown

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bảng điều khiển máy phát điện
Bảng điều khiển máy phát điện Broadcrown trang bị cho tất cả các máy phát điện một bảng điều khiển Chúng bao gồm từ mô hình cung cấp điều khiển bằng tay cơ bản của máy phát điện duy nhất để phù hợp với chức năng đặt biệt. Broadcrown trang bị cho tất cả các máy phát điện một bảng điều khiển. Chúng bao gồm từ mô hình cung cấp điều khiển bằng tay cơ bản của máy phát điện duy nhất để phù hợp với chức năng đặt biệt.
Hệ thống UPS
Hệ thống UPS Loạt hệ thống UPS Broadcrown đạ tiêu chuẩn riêng biệt và đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng sẽ tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn trong thời gian gcung cấp. Đảm bảo độ chính xác trong một phần hoặc toàn nguồn điện. Hệ thống cũng cung cấp:
Máy phát điện diesel 50Hz
Máy phát điện diesel 50Hz Broadcrown thiết kế và sản xuất máy phát điện diesel 50Hz và 60Hz đạt tiêu chuẩn quốc tế và giới hạn khí thải. Cung cấp một nhiều kết quả đầu ra năng lượng khác nhau, từ 6,2 kVA đến 3350 kVA (50Hz) và từ 8,6 kW đến 3200 kW (60Hz). Bảng điều khiển Tất cả các máy phát điện Broadcrown được bán ra đều có một tiêu chuẩn chung kèm theo một bảng điều khiển kỹ thuật số toàn diện cung cấp giao diện người dùng thân thiện. Có sẵn hệ thống điều khiển linh hoạt.
Máy phát điện Diesel 60Hz
Máy phát điện Diesel 60Hz Máy phát điện Broadcrown kết hợp các nguyên liệu chất lượng cao nhất bao gồm, phát điện, khung cơ bản và bảng điều khiển để cung cấp hiệu suất năng lượng tuyệt vời. máy phát điện 60Hz khoảng từ 8.6kW đến 3200kW, cả hai EPA phù hợp và tuân thủ giới hạn khí thải của EU Chúng tôi cung cấp các gói cơ khí và điện tử tùy chọn bao gồm các tấm chuyển tải tự động.
Máy phát điện hàng hải
Máy phát điện hàng hải Broadcrown cung cấp máy phát điện hàng hải sạch sẽ, yên tĩnh và an toàn để sử dụng trong tất cả các môi trường biển. Chúng tôi có kinh nghiệm trong kỹ thuật điện hàng hải và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cung cấp các giải pháp máy phát điện hiệu quả, đáng tin cậy và kinh tế để làm việc hoặc để giải trí.