thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
More >>
Hình ảnh
Bc GW TCS kf irt akyapak IR kf wiliam lc wayne OPW

Thiết bị bể K - Float

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Mái Nổi Bên Ngoài
Mái nổi bên ngoài K-Float được thiết kế theo tiêu chuẩn của API 630, phụ lục C và các quy định về an toàn môi trường thế giới. Không gian giữa các thiết bị ngoại vi bên ngoài của mái nhà và lớp vỏ tank được gắn bởi một thiết bị linh hoạt tạo thành mối liên hệ chặt chẽ trên các bề mặt.
Bồn Chứa Nhôm
Bồn chứa nhôm K-Float ( thể tích lên tới 500m3) được sử dụng trong nhiều nhà máy polymer trên toàn thế giới. Bồn chứa nhôm của chúng tôi sẽ được cung cấp như một bộ lắp ráp. Các cấu kiện đúc sẵn phần bồn chứa có thể dễ dàng lắp ráp bằng cách sử dụng nhân lực tối thiểu với cần cẩu.
Cần Lấy Dầu Lớp Mặt
1.Floating Suction Ass’y Floating suction system is designed to draw out the cleanest fluid by self-buoyancy of float tube, eliminating a high percentage of water and sediments. KF floating suction has been used for aircraft fuel, motor fuel, heating oils, petrochemicals and marine bulk terminals. Also for a bigger size, swing joints are available for customer satisfaction
Cần tải Thủy lực  RC
Cần tải Thủy lực RC Có thể chuyển động gọn gàng theo 3 hướng, và hệ thống cân bằng bao gồm thước sao đồ để truyền tải cân bằng từ cánh tay phía ngoài để đối trọng.
Hệ thống khớp ống xả.
Hệ thống khớp ống xả. Đơn vị khớp xoay được niêm phong hoàn toàn được thiết kế đặc biệt cho hệ thống cống nổi, khớp nối có khả năng chặn sự tích lũy từ mực nước cao hơn so với thiết kế tại mức tối đa theo quy định của khách hàng. Một van kiểm tra có thể được cung cấp theo yêu cầu để ngăn chặn chảy ngược của sản phẩm